Hot girl Hàn Quốc HaNari dùng dây thừng quấn quanh người làm nội y lộ bờ mông trái đào đầy kích thích là chủ đề chính mà admin muốn giới thiệu đến mọi người trong series: “Rửa mắt cuối tuần bằng loạt ảnh gái xinh ngực bự mông căng”. Nếu như lần trước anh em đã được chiêm ngưỡng Bộ ảnh sex 18 lên giường cùng hai cô em “dam dang” gợi đòn, thì hôm nay các bạn sẽ được dịp được u mê cô người mẫu Hàn Quốc mặc như không mặc lộ vòng 3 căng tròn cực đã, đảm bảo sexy không kém gì bộ ảnh hôm trước đâu.

Đây là một số hình ảnh được admin tổng hợp từ album DJAWA của nhân vật chính HaNari, một người mẫu quá quen thuộc với những bộ ảnh khoe hàng sexy của xứ sở kim chi. HaNari lợi thế với gương mặt khả ái chẳng kém gì so với các sao nữ hạng A Kpop, thêm vào đó cô nàng còn có một làn da trắng mịn nuột nà không tì vết và một hình thể nóng bỏng đến mê người với tỉ lệ 3 vòng gần như hoàn hảo.

Và trong bộ ảnh 18 lần này cũng vậy, girl xinh HaNari đã có màn rửa mắt cực kì chất lượng dành cho anh em nam giới của XEM ANH NONG, khi mặc như không mặc khoe trọn hình chữ chữ S quyến rũ và vòng 3 căng tròn ướt át. Cô nàng liên tiếp tạo những tư thế gợi tình làm cho người xem không thể nào rời mắt vì quá đỗi nóng bỏng. Giờ thì hãy cùng admin thưởng thức nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *